Lamvisachauau.com

"Dịch vụ tư vấn làm visa Châu Âu"

Visa Đức: Hướng dẫn xin Visa Đức

Người đặt đơn xin cấp Visa phải trực tiếp đến nộp hồ sơ tại Phòng Visa của Đại sứ quán (Giờ mở cửa: Thứ hai đến Thứ sáu, từ 8.30 đến 11.30 giờ)

Để được cấp visa du học tại Đức, bạn cần phải chứng minh được rằng:

– Bạn đã thi đỗ vào một trường đại học được công nhận tại Việt Nam và học được tối thiểu 1 học kỳ (Sinh viên cao đẳng, tại chức hoặc học nghề không được chấp nhận).

– Bạn đã được một đơn vị giáo dục tại Đức chấp nhận.

– Bạn có khả năng theo được một khoá học mà bạn dự định (ví dụ như khả năng tiếng Đức của bạn phải đủ tốt để theo được khoá học).

– Bạn có lý do chính đáng cho việc học tập của mình.

– Bạn có đủ tiền cho bản thân bạn trong cả khoá học mà không cần phải làm việc Hồ sơ cần nộp Để Đại sứ quán có thể xem xét được đơn xin Visa của bạn, bạn cần phải nộp theo các giấy tờ chính sau đây cùng với đơn xin đã được điền thông tin đầy đủ. Sau khi nhận được hồ sơ, cán bộ Visa có thể sẽ yêu cầu bổ sung thêm các giấy tờ khác nếu cần. Khi nộp hồ sơ bạn phải mang theo các giấy tờ bản gốc và mỗi loại giấy tờ có 2 bản sao.

Phòng visa sẽ không nhận hồ sơ nếu không có đủ các giấy tờ theo quy định. Hồ sơ gốc sẽ được gửi trả lại khi có quyết định về việc cấp Visa:

– Đơn xin cấp Visa

– Hộ chiếu có chữ ký của bạn (nên có giá trị ít nhất là 6 tháng kể từ ngày khóa học mà bạn dự định ở Đức kết thúc

– Bản kết quả học tập mới nhất và các bằng cấp bạn có.

– Giấy chứng nhận trúng tuyển vào một trường đại học tại Việt Nam

– Bảng điểm của tối thiểu là một kì học tại các trường đại học hoặc cao đẳng tại Việt Nam

– Một lá thư chấp nhận của một trường thuộc hệ thống giáo dục Cộng Hoà Liên Bang Đức trong đó ghi rõ chi tiết của khoá học và học phí.

– Chứng chỉ tiếng Đức (tối thiểu 400 tiết

– Chi tiết và giá tiền của nơi ăn ở mà bạn dự định ở.

– Bằng chứng về nguồn tài chính sẵn có để duy trì cuộc sống của bạn trong suốt thời gian của khoá học. Thông tin cụ thể và hỗ trợ chứng minh tài chính xin liên hệ với Công ty Tư vấn Du Học Âu Mỹ – (04)577 1043/ 852 3394

– Sổ hộ khẩu gia đình của bạn Ngoài những giấy tờ này, cán bộ phòng Visa cũng có thể yêu cầu những giấy tờ bổ sung và sẽ thông báo trực tiếp cho bạn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về thủ tục, hồ sơ xin visa, bạn có thể liên lạc với:

BỘ PHẬN VISA CỦA ĐẠI SỨ QUÁN ĐỨC
29 Trần Phú, Hà Nội – ĐT: 38453836

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Làm Visa tốt nhất!

CÔNG TY TNHH EVIVA

Văn phòng Hà Nội:
83A, Trần Quốc Toản, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
ĐT: 04 3942 6585 – Fax: 04 3822 8008 – email: sales@lamvisachauau.com

Văn phòng Hồ Chí Minh:
M1906 Central Garden, 225 Bến Chương Dương, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT:  08 3838 9567 – Fax: 08 3838 9568 – email: sales@lamvisachauau.com

,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hanoi visa | vietnam visas | lam visa | vietnam cheap tours | directory |