Lamvisachauau.com

"Dịch vụ tư vấn làm visa Châu Âu"

Làm visa Công tác Bỉ

Hồ sơ xin visa Công tác Bỉ bao gồm:

1. Hộ chiếu gốc còn giá trị ít nhất 03 tháng.
2. 02 tờ khai xin Visa theo mẫu + 02 ảnh mới cỡ hộ chiếu.
3. Chứng minh thư nhân dân.
4. Giấy tờ chứng minh Bảo hiểm du lịch.
5. Chứng minh mục đích chuyến đi.
6. Giấy xác nhận booking vé máy bay.
7. Sơ yếu lý lịch của người xin Visa.
8. Đối với trẻ em dưới 18 tuổi cần nộp thêm:
+ Giấy cam kết đồng ý của bố mẹ.
+ Nộp kèm theo Giấy khai sinh của trẻ.
+ Hộ chiếu hoặc chứng minh thư của cha mẹ.
9. Giấy tờ chứng minh đủ khả năng chi trả cho chuyến đi.
10. Thư mời của công ty bên Bỉ

Tư vấn thủ tục xin visa Bỉ:

Khách hàng tư vấn Thủ tục Xin visa  Bỉ sẽ được hưởng một số dịch vụ ưu đãi miễn phí của công ty như:

1. Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động Xin visa Bỉ như:
– Tư vấn những quy định của pháp luật về việc cấp visa Bỉ;
– Tư vấn các Thủ tục Xin visa Bỉ;
– Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn cho việc Xin visa Bỉ;
– Tư vấn các vấn đề khác có liên quan.

2. Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng:
– Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các chuyên gia của chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc;
– Chúng tôi đại diện cho khách hàng dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.

3. Chúng tôi sẽ đại diện hoàn tất các Thủ tục Xin visa Bỉ cho khách hàng, cụ thể:
– Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, chúng tôi sẽ tiến hành soạn hồ sơ Xin visa Bỉ cho khách hàng;
– Đại diện lên cơ quan có thẩm quyền để nộp hồ sơ Xin visa cho khách hàng;
– Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng;
– Đại diện nhận Visa cho khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hanoi visa | vietnam visas | lam visa | vietnam cheap tours | directory |